TRỤ SỞ

Địa chỉ: Số 7, đường Lê Hồng Phong, Ấp Cẩm Tân, Phường Xuân Tân, Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0933 009 789

Email: khoquarunglongkhanh@gmail.com​

Fanpage: fb.com/khoquarunghiepvanlongkhanh

CỬA HÀNG

Địa chỉ: Số 20, đường Nguyễn Thái Học, Phường Xuân An, Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai​.

Điện thoại: 0933 464 964

Email: khoquarunglongkhanh@gmail.com​

Fanpage: fb.com/khoquarunghiepvanlongkhanh

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm được giao như thế nào? Phí giao hàng ra sao? Khoảng bao lâu thì nhận được hàng?

Sau khi bạn đặt hàng và chúng tôi xác nhận đơn hàng với bạn đầy đủ. Chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn theo thỏa thuận ban đầu (có thể là nhờ người giao, gửi nhà xe, gửi đơn vị vận chuyển…).
Tùy theo khoảng cách địa lý và phương thức vận chuyển mà thời gian nhận được hàng sẽ khác nhau. Đối với các đơn hàng trong nước sẽ có thời gian từ 3-7 ngày. Đối với các đơn hàng nước ngoài hiện chưa có thời gian cụ thể. Lưu ý: thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào bên vận chuyển, chúng tôi không thể cố định được thời gian giao hàng.
Thông thường phí vận chuyển sẽ được thông báo cho bạn trong quá trình trao đổi xác nhận đơn hàng. Tùy thuộc vào khoảng cách địa lý giữa bạn và chúng tôi cũng như chính sách của đơn vị giao hàng mà phí giao hàng sẽ khác nhau. Liên hệ hotline 0933 009 789 để được thông báo chính xác phí vận chuyển.

Những phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

Đối với hình thức mua hàng online, chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản, giao hàng thanh toán tiền. Đối với hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi áp dụng thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Làm thế nào để mua hàng nhanh chóng?

Bạn có thể mua hàng theo ba cách: đến trực tiếp cửa hàng của Hiệp Vân, đặt hàng online qua Website/Fanpage/Zalo, gọi điện thoại mua hàng. Việc đặt hàng trên website có thể mất từ 24h-48h để xác nhận đơn hàng. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt mua qua Fanpage, Zalo hoặc gọi điện thoại. Nếu ở Thị xã Long Khánh, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và mua hàng.

Tôi phải làm gì sau khi đặt hàng trên website?

Sau khi bạn đặt hàng trên website, trong vòng 24h sẽ có nhân viên kiểm tra đơn hàng và liên lạc lại để xác nhận với bạn và thực hiện các thao tác tiếp theo.